QUY ĐỊNH VỀ LIÊN HỆ CÔNG TÁC ĐĂNG TUYỂN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Thursday,01/6/2017 07:59:00 1308

Quy định về liên hệ tìm việc làm tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp như sau:

 

Căn cứ thực tế các hoạt động của Trung Tâm HTSV và QHDN thời gian qua. Nay Trung Tâm quy định về liên hệ công tác, qui trình xin việc cụ thể như sau:

1) Thời gian làm việc:

- Buổi sáng:   Từ 7g30 - 11g30.

- Buổi chiều: Từ 12g30 - 16g30.

- Thứ bảy làm việc buổi sáng

- Chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ.

2) Đối tượng:

- Sinh viên, học sinh nhà trường.

- Sinh viên vừa mới tốt nghiệp.

- Người đi làm.

- Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

I/ Liên Hệ Công Tác Và Qui Trình Xin Việc:

1) Liên Hệ Công Tác:

Sinh viên – học sinh, các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tìm việc làm hoặc tuyển dụng lao động liên hệ trực tiếp tại Trung Tâm HTSV và QHDN (điện thoại: 08.6288.1352) hoặc truy cập thông tin trên trang web http://htsv.hitu.edu.vn hoặc gửi thông tin yêu cầu qua địa chỉ email [email protected] để được tư vấn và giải quyết.

2) Qui trình xin việc:

- Xem thông tin tuyển dụng tại bảng tin, nắm rõ yêu cầu tuyển dụng và mã số vị trí tuyển dụng.

- Trình thẻ học sinh, thẻ sinh viên (đối với sinh viên chưa tốt nghiệp), CMND, cho nhân viên phụ trách tư vấn giới thiệu việc làm.

- Sau khi được tư vấn công việc, người tìm việc nhận và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tìm việc, Trung tâm sẽ cấp giấy giới thiệu để người tìm việc gặp đơn vị tuyển dụng.

- Người tìm việc phải phản hồi kết quả phỏng vấn trong thời hạn 3-5 ngày kể từ khi nhận giấy giới thiệu. Trừ trường hợp thời gian phỏng vấn có quy định khác.

3) Quy trình đăng tuyển:

- Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng sẽ đăng ký tại Trung tâm theo mẫu hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc email và được tư vấn rõ về đối tượng lao động cần tuyển và sẽ theo hình thức tự đăng tuyển hay thông qua trung tâm hỗ trợ giới thiệu lao động.

  • Với hình thức tự đăng tuyển, ứng viên sẽ tự liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển dụng theo các thông tin liên lạc được đăng trên nội dung đăng tuyển.
  • Với hình thức thông qua trung tâm hỗ trợ sẽ được nhân viên Trung tâm tư vấn cụ thể và trực tiếp giới thiệu lao động qua đơn vị tuyển dụng.
  • Đơn vị tuyển dụng sẽ phản hồi ý kiến về trung tâm về số lượng ứng viên dự tuyển, kết quả sử dụng lao động để làm cơ sở thống kê và tìm hiểu nhu cầu trong tương lai của đơn vị tuyển dụng để có biện pháp hỗ trợ tốt nhất.

II/ Thời gian thực hiện:

Các Quy định trên có hiệu lực kể từ ngày ký. Trung Tâm HTSV và QHDN thông báo đến các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và các bạn sinh viên – học sinh được biết và thực hiện.

 

   Tp.Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 8 năm 2017

       GIÁM ĐỐC

       (Đã ký)

 

    LÊ QUANG VINH