Oops! Có lỗi đã xảy ra, vui lòng thử lại.

Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng(346)

CÔNG TY TÂN BIỂN VÀNG Tòa nhà Lexington (Tháp E, Lầu 3, phòng 16), số 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 (Phía sau Thiền Viện Minh Đăng Quang)

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Mức lương: 12 - 18 $

Lưu Công Việc
21 Lượt Xem
17/10/2017 09:15

Hình Ảnh Hoạt động

Kỹ Năng Công Việc

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Mô Tả Công Việc

Kinh doanh thương mại hàng gia dụng, tiêu dùng

Yêu Cầu Của Công Việc

Nam, trình độ cao đẳng trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TÂN BIỂN VÀNG Tòa nhà Lexington (Tháp E, Lầu 3, phòng 16), số 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 (Phía sau Thiền Viện Minh Đăng Quang)

Tên người liên hệ: C.Loan
Email Liên Hệ:hotrosinhvien@hitu.edu.vn
Điện thoại: 028.62881352
Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 20, TNPB, P.PLB, Q.9
Qui mô công ty: 25-99

Được thành lập vào năm 2010 với dịch vụ tốt , giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên có năng lực và dày dạn kinh nghiệm trong ngành vận tải biển , vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng dự án, ủy thác xuất nhập khẩu … Tân Biển Vàng đã khẳng định được vị thế vô cùng quan trọng của mình trong ngành giao nhận vận chuyển hàng hóa.
Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng bao gồm: dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa , quốc tế , vận chuyển đa phương thức ….Và dịch vụ tìm nguồn hàng nhập giá rẻ, chuyển tiền đi nước ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi giao dịch với các đối tác xuất khẩu ở các nước trên toàn thế giới.

Ngoài ra Tân Biển Vàng là nhà cung cấp nguồn hàng nhập giá rẻ và sỉ từ nước ngoài với chất lượng tốt và giá rẻ, chúng tôi luôn tự hào về điều này.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ với giá thành cạnh tranh, nhanh chóng. Tiết kiệm giá thành, tiết kiệm thời gian và an toàn khi giao dịch với nước ngoài.

Với phương châm “ khách hàng là thượng đế” và tâm huyết với nghề . Chúng tôi cố gắng ngày một hoàn thiện và mở rộng khắp tất cả các mạng lưới trên toàn thế giới. Để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất xứng tầm quốc tế.

Xem thêm việc làm

Chia Sẻ Công việc này

Công việc tương tự