Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP. HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ TẠI HÀN QUỐC

Nhằm phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường CĐ Công thương TP.HCM có 03 đồng chí cán bộ, giảng viên được tham dự khóa đào tạo Thạc sỹ Quản lý giáo dục đào tạo nghề Quốc tế tại Hàn Quốc từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2021.

Khóa đào tạo nằm trong chương trình hợp tác thường niên giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Trường Đại học KOREATECH theo thỏa thuận hợp tác đã ký từ năm 2017.

Trường Đại học Korea Tech với khuôn viên hiện đại

Chương trình diễn ra trong thời hạn một năm tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hàn Quốc (Korea University of Technology and Education). Đây là trường Đại học chuyên về ngành kỹ thuật danh tiếng, được chính phủ Hàn Quốc (Bộ Việc làm và Lao động) thành lập năm 1991 tại thành phố Cheonan, tỉnh Chung-cheong-nam. Trường được xếp hạng nhất trong “Bảng xếp hạng các trường đại học tập trung vào giáo dục” trong Bảng xếp hạng Đại học Hàn Quốc JoongAng Ilbo năm 2009, và là trường xếp TOP 12 Đại học Kỹ thuật tốt nhất Hàn Quốc.

Sân vận động nhà trường

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ và khuyến khích hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp giữa Hàn Quốc và các nước, đặc biệt là hỗ trợ nâng cao năng lực quản lý giáo dục nghề nghiệp cho các cán bộ và giáo viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; trước hết là các cơ sở đã và đang có hợp tác về giáo dục nghề nghiệp với trường Koreatech và các trường Đại học khác của Hàn Quốc. Năm nay chương trình được triển khai dành cho các nước ASEAN +3 (Campuchia, Lào, Indonesia, Myanmar, Phillipines và Việt Nam).

Thư viện nhà trường

Xin chúc mừng cô Phạm Thị Ngọc Thư - Khoa Quản trị kinh doanh; cô Đặng Thị Tuyết Nhi - Khoa Ngoại Ngữ và cô Đỗ Thu Thủy - Cán bộ Phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế đã đáp ứng đủ các yêu cầu về năng lực chuyên môn cũng như trình độ tiếng Anh để tham dự khóa học này. Đây là cơ hội rất tốt để các cô có thể trải nghiệm môi trường làm việc nghiên cứu chuẩn quốc tế, cũng như học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy từ các giáo sư Hàn Quốc.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.