Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM NHẬN DANH HIỆU XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT - HỌC TỐT” NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 26/11/2020, tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bộ Công thương đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, đào tạo bồi dưỡng năm 2019 - 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm 2020 - 2021” và “Hội nghị Tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2020”. Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh vinh dự nhận danh hiệu Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” năm học 2019-2020 do Bộ Công thương trao tặng.

Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ trao cờ danh hiệu tập thể xuất sắc năm học 2019-2020 cho các cơ sở giáo dục

Năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, chủ động trong xây dựng kế hoạch phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và người học của Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh đã tập trung khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Nhà trường đã có những giải pháp phù hợp ứng phó với đại dịch Covid-19, đảm bảo tốt các hoạt động của Trường, đặc biệt giữ vững được tinh thần của đội ngũ viên chức, người lao động và người học; đảm bảo đời sống vật chất cũng như thực hiện tốt mục tiêu kép mà chính phủ đề ra.

Thầy Bùi Mạnh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Những nỗ lực, phấn đấu và thành quả đạt được trong năm học 2019 - 2020 của tập thể nhà trường đã được Lãnh đạo Bộ Công thương ghi nhận và đánh giá cao và vinh dự là một trong những tập thể các cơ sở giáo dục thuộc Bộ Công thương được nhận danh hiệu Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” năm học 2019 - 2020 do Bộ Công Thương trao tặng.

Với những kết quả và thành tích đạt được trong năm học 2019 - 2020, hy vọng thầy và trò Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2020 - 2021.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.